fbpx
ĐĂNG KÝ KHÁCH SỈ! Chiết khấu cao! Đào tạo bán hàng từ A-Z More

Mai Thảo Mộc Có Phải Là Serum Trị Mụn? Serum Dưỡng Da?

Mai Thảo Mộc Có Phải Là Serum Trị Mụn? Serum Dưỡng Da?

Mai thảo mộc quả thật là HOT trong thời gian gần đây vì khả năng trị mụn an toàn, hiệu qủa cao. Tuy nhiên trên thị trường lại có nhiều thông tin chưa chính xác về mai thảo mộc, thậm chí còn có nguồn tin cho rằng mai thảo mộc là serum, là tinh chất dưỡng da. Vậy thông tin đó có đúng hay không? Bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu thông tin chính xác về sản phẩm nhé.

Nguồn gốc Mai Thảo Mộc

Mai thảo mộc được chiết xuất từ 9 loại thảo mộc thiên nhiên, được nấu theo bài thuốc Nam gia truyền.

Công ty sản xuất: Công ty TNHH TM DV MAI MAI PHƯƠNG

Công dụng sản phẩm

Mai thảo mộc nguyên chất: chuyên trị các loại mụn, kháng viêm, giảm sưng tấy, se khít lỗ chân lông, làm mờ vết thâm, tàn nhang, căng bóng và đều màu da. Không kích ứng, không bong tróc, tuyệt đối an toàn và lành tính.

Đối tượng sử dụng: người bị mụn nặng như mụn mủ, mụn bọc, mụn viêm, mụn ẩn nhiều, mụn cám nhiều, da nhiều dầu nhờn hết mặc, mụn nội tiết tố, da bị kích ứng do dùng sản phẩm không rõ nguồn gốc.

Mai thảo mộc mix saffron: chuyên trị các loại mụn, kháng viêm, giảm sưng tấy, se khít lỗ chân lông, làm mờ vết thâm, tàn nhang, căng bóng và đều màu da. Không kích ứng, không bong tróc, tuyệt đối an toàn và lành tính.

Đối tượng sử dụng: da khô, da bị cám nhẹ, da nám, da tàn nhang, da bị dầu nhẹ vùng chữ T. Mụn cám ít, mụn đầu đen ít chỉ tập trung ở mũi hoặc ở một phần nhỏ 2 bên má.

Đặc tính sản phẩm

Nhìn chung mai thảo mộc nguyên chất và mai thảo mộc mix saffron có trạng thái vật lý là thể lỏng, dạng thuốc và được chiết xuất từ thuốc bắc nên không thể nói mai thảo mộc là tinh chất hoặc serum trị mụn.

 Đặc tính của serum hoặc tinh chất có dạng lỏng và kết dính trong khi mai thảo mộc là dạng chất lỏng từ thuốc.

 Hướng dẫn sử dụng sản phẩm.

giá bán niêm yết trên thị trường:

Mai Thảo Mộc Nguyên chất: 199.000 vnđ/ chai

Mai Thảo Mộc Mix saffron: 219.000 vnđ/ chai

Mua từ 5 chai được tính giá sỉ theo bảng giá của công ty. Đăng ký mua sỉ TẠI ĐÂY

Leave a Reply