fbpx
ĐĂNG KÝ KHÁCH SỈ! Chiết khấu cao! Đào tạo bán hàng từ A-Z More

Mai Thảo Mộc Bị Thu Hồi Phản Ánh Sai Chất Lượng? Đâu Là Sự Thật?

Mến chào bạn đọc, dạo gần đây maithaomoc.com nhận được câu hỏi của nhiều khách hàng xoay quanh vấn đề dạo gần đây mai thảo mộc bị thu hồi, mai thảo mộc phản ánh không an toàn chất lượng đến người tiêu dùng, vậy hãy cùng chúng tôi đánh giá công tâm đến sản phẩm này nhé.

Mai thảo mộc là sản phẩm phân phối độc quyền  của công ty Mai Mai Phương, sản phẩm có hai dòng là sản phẩm mai thảo mộc nguyên chất và mai thảo mộc mix saffron. Giá bán theo niêm yết của công ty đối với 2 dòng như sau:

Mai thảo mộc nguyên chất: 199.000 vnđ/ chai 5ml

Mai thảo mộc mix saffron: 219.000 vnđ/ chai 5 ml

Sản phẩm mai thảo mộc chuyên hỗ trợ về điều trị các loại mụn ẩn, mụn mủ, mụn bọc, mụn viêm, ngoài ra dòng sản phẩm mai thảo mộc mix saffron còn hỗ trợ cấp ẩm, làm da mịn màng lên và trị thâm cho khách.

Về chất lượng sản phẩm đã được khẳng định, hàng ngàn khách hàng sử dụng điều trị mụn thành công. Chính vì sản phẩm quá chất lượng, khách hàng cảm nhận tốt truyền tay nhau làm nên thương hiệu mai thảo mộc trong lòng khán giả có chổ đứng

Vậy tại mai thảo mộc bị sở thu hồi vì lí do gì?

Về phía công ty, công y đồng ý việc thu hồi và xử phạt là có đúng, tuy nhiên có vài thông tin vì chưa kịp thông báo đến khách hàng dẫn đến thông tin hỗn loạn, thậm chí có những thông tin sai lệch với sự việc khiến khách hàng hoang mang.

Việc thu hồi sản phẩm là do vi phạm về lỗi sản xuất mẫu mã vỏ của sản phẩm, công ty nhận trách nhiệm đã làm sai theo quy chuẩn đóng gói sản phẩm, nội dung in trên vỏ thiếu sót thông tin về thành phần để khách hàng tìm hiểu, chính vì lỗi đó khiến công ty bị xử phạt.

Về phần chất lượng sản phẩm, đã được kiểm định và không phát hiện chất gì gây hại cho người dùng, nhưng vì sở y tế luôn muốn đảm bảo cho người dân nên chỉ ghi là không an toàn, trên thực tế sản phẩm không phát hiện chất độc hại nào cho người dùng.

Về việc giải thích tại sao sản phẩm có màu nhạt hơn ?

Như các bạn đã biết, sản phẩm là trị mụn được nấu từ bài thuốc gia truyền, khi vừa nấu xong thì đóng gói đem ra thị trường, sản phẩm có nhu cầu cao nên thuốc chưa kịp đậm đặc lại. Tuy nhiên sau một thời gian thuốc sẽ cô đặc lại. Dù thuốc loãng hơn nhiều nhưng chất lượng được đảm bảo. Nhiều khách hàng vẫn sử dụng được và trị mụn thành công

Công Ty Mai Mai Phương đã làm gì để giải quyết tình trạng trên?

Trên thực tế, sản phẩm mai thảo mộc là đứa con của mai mai phương, tức nhiên sản phẩm tốt thì cần một số vấn để tiếp theo giúp sản phẩm đến đông đảo người dùng. Mai Thảo Mộc đã được cấp phép xây dựng nhà máy riêng đạt chuẩn GMP, nhà máy đang được thi công hoàn thiện để đưa vào sản xuất, thiết nghĩ nếu một sản phẩm không đạt chuẩn sao lại được cấp phép xây dựng. Để có thể làm được một nhà máy, sản phẩm đó phải đạt yếu tố chất lượng, và quan trọng hơn hết là được người tiêu dùng chấp nhận.  Nếu đánh giá công tâm sản phẩm mai thảo mộc không chất lượng thì quá vô lí, vì nếu không đạt thì sao được cấp làm nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn cao GMP.

Một yếu tố công tâm cho sản phẩm mai thảo mộc, sản phẩm đã được các đài truyền hình nhà nước mời đến làm chương trình “ hãy chọn giá đúng”, vậy nếu sản phẩm không chất lượng thì sao có thể lên làm chương trình.

Nếu bạn là người tiêu dùng, bạn sẽ thấy sao về vấn đề này? Sản phẩm tốt và chất lượng cần những người tiêu dùng thông thái đã từng dùng sản phẩm chia sẻ, sản phẩm tốt đến tận tay người tiêu dùng.

Leave a Reply