fbpx
ĐĂNG KÝ KHÁCH SỈ! Chiết khấu cao! Đào tạo bán hàng từ A-Z More

Làm Thế Nào Để Gia Nhập Hệ Thống Kinh Doanh Mai Thảo Mộc Cùng Boss Anna Nguyen

Mến chào bạn đọc, sản phẩm mai thảo mộc không còn xa lạ đối với các bạn nữa, công ty Mai Mai Phương cho ra 2 dòng sản phẩm trị mụn là mai thảo mộc nguyên chất và mai thảo mộc mix saffron và bây giờ sản phẩm mới là sửa rửa mặt mai thảo mộc. Làm cách nào để tham gia hệ thống cũng như chọn hệ thống nào để tham gia là câu hỏi đặt ra của nhiều bạn hỏi maithaomoc.com. Bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu hơn về việc kinh doanh theo hệ thống cũng như nên chọn hệ thống nào để tham gia.

Mai Thảo Mộc là sản phẩm của công ty Mai Mai Phương.

Đầu tiên để tham gia được hệ thống, bạn nên biết rằng sản phẩm mai thảo mộc là sản phẩm của công ty Mai Mai Phương. Hiện nay công ty Mai Mai Phương đã có 3 dòng sản phẩm, trong đó trị mụn gồm có 2 dòng là mai thảo mộc trị mụn và mai thảo mộc mix saffron, đối với dòng rửa mặt thì có thêm dòng sữa rửa mặt Mai Thảo Mộc.

Giá bán niêm yết của mai thảo mộc nguyên chất là 199k/ sp , mai thảo mộc mix saffron là 219k/ sp và sản phẩm sữa rửa mặt là 320k/ sp.

Chính sách thưởng của công ty Mai Mai Phương

Công ty đưa sản phẩm theo con đường làm hệ thống, nên công ty có những chương trình trả thưởng và đào tạo rất nhiều cho hệ thống. Điển hình chính sách thưởng tháng theo cấp bậc từ chi nhánh trở lên đã có chế độ thưởng, ngoài thưởng tháng ra thì công ty còn có thưởng quý và năm. Một điều tuyệt vời ở công ty Mai Mai Phương là hàng quý được tổng kết và dẫn hệ thống đi đào tạo kết hợp du lịch khách sạn 5 sao ở những nơi tuyệt đẹp trong và ngoài nước, điều này chưa từng có ở bất cứ một sản phẩm kinh doanh online nào theo hệ thống ngoài công ty.

Hệ thống công ty Mai Mai Phương có nhiều giám đốc, nhiều nhà lãnh đạo

Vì kinh doanh theo hệ thống nên sẽ có rất nhiều boss, các boss sẽ có những chính sách cũng như cách vận hành hệ thống riêng. Về phía công ty thống nhất chung được áp dụng chính sách thưởng tháng, quý, năm và được đi đào tạo bán hàng khi đạt cấp bậc tổng đại lý trở lên.

Vậy tham gia hệ thống Mai Thảo Mộc bằng cách nào?

Tham gia hệ thống mai thảo mộc rất đơn giản. Bạn là con người mong muốn được kinh doanh online một cách bài bảng thì khi bạn nhập sản phẩm sỉ tối thiểu 5 bạn có thể theo học các boss để học kinh doanh.

Tham gia hệ thống Boss Anna Nguyen có những yêu cầu gì?

Cách tham gia hệ thống thật đơn giản, chỉ cần lấy sỉ là có thể được gia nhập hệ thống kinh doanh online Mai Thảo Mộc, nhưng đối với boss Anna Nguyen thì có yêu cầu khác so với các hệ thống còn lại. Tại sao lại như vậy?

Theo quan điểm kinh doanh của Boss Anna Nguyen, kinh doanh là phải bỏ vốn, bỏ vốn ra mới biết rằng mình nên nỗ lực phấn đấu để cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn. Đơn thuần chỉ nhập 5 sp thì một khách lẻ cũng mua 5 sản phẩm để dùng rồi. Bỏ tiền nhập 10 sản phẩm sẽ thấy số tiền lớn hơn, tạo động lực muốn lấy lại vốn mạnh hơn, nhất là đối với các bà mẹ bỉm sữa, tiền kinh doanh là tiền mua bỉm mua sữa của con mình, nếu mình không làm thì có nghĩa con mình sẽ không có tiền, con mình sẽ thiệt thòi hơn người khác. Bỏ tiền ra lấy sản phẩm thì mới có động lực lớn nhìn người thân của mình để làm.

Nếu không bỏ vốn dù chỉ một đồng, bạn sẽ rơi vào trạng thái làm cũng được, không làm cũng chả sao. Bạn sẽ không biết sức mình làm đến đầu. Để kinh doanh online thành công bạn phải kiên trì mới có thể ra kết quả được. Những ngày đầu tiên kinh doanh chắc chắn sẽ khó khăn, chính vì thấy hơi khó, chả bỏ tiền ra nhập hàng thì bạn sẽ bỏ ngay. 99% Số người bỏ cuộc và chỉ có 1% tiếp tục.

Bạn thấy đấy, những người kinh doanh online giỏi, từ bàn tay trắng đi lên là những người khi quyết định kinh doanh online, họ hiểu rằng kinh doanh là bỏ vốn. Vì bỏ vốn, vì nhìn người thân nên họ mới có động lực làm, họ làm nên họ thành công và có thu nhập giúp cuộc sống chính bản thân họ trở nên tốt đẹp hơn, không những thế họ còn giúp anh chị em trong nhà và còn nhiều người ngoài kia trong xã hội.

Kinh doanh bạn cũng cần có thời gian để tìm hiểu thị trường, tìm hiểu kiến thức sản phẩm và học kỹ năng bán hàng.

Bạn không thể nào khi bắt đầu kinh doanh một sản phẩm nào đó mà bạn chẳng biết sản phẩm đó là như thế nào, nguồn gốc, cách trị đúng hay kiến thức cần thiết để hiểu khách hàng. Đối với hệ thống Anna Nguyen, mỗi bạn tham gia hệ thống sẽ phải hiểu rõ về sản phẩm thông qua việc trải nghiệm thực tế, được thực hành tư vấn mỗi ngày về cách nói chuyện, cách tư vấn cách chốt sale.

Bán hàng mà chỉ đăng hình bán thì không bao giờ bán được hàng. Hệ thống Anna Nguyen luôn chú trọng về việc trao giá trị đến cho khách hàng. Khách hàng cảm thấy hài lòng khi được tư vấn và họ hạnh phúc khi mua sản phẩm của bất kỳ bạn nào trong hệ thống của Anna Nguyen. Cái tâm luôn được đặt hàng đầu, khi được Anna Nguyen training hết, bạn sẽ tự tin bán hàng và đạt những mốc bán hàng khủng nếu làm theo công thức bán hàng thành công của Boss Anna Nguyen

Kỹ năng bán hàng là điều kiện quyết định sự giàu có hay không của một người bán hàng

Bán hàng, phải có kỹ năng mới bán được. Hệ thống Anna Nguyen luôn được chú trọng trong công việc đào tạo kỹ năng bán hàng khác biệt so với các hệ thống khác. Mỗi bạn trong hệ thống một khi được trang bị giỏi kỹ năng bán sẽ có thể chống chọi với các biến cố xảy ra. Đó là sự khác biệt của nhóm Anna Nguyen.

Bạn muốn tham gia hệ thống, hãy quyết định ngay hôm nay. Hãy đặt cho mình bước chân đầu tiên trong cuộc đời hướng đến sự giàu có trong kinh doanh online.

Leave a Reply