fbpx
ĐĂNG KÝ KHÁCH SỈ! Chiết khấu cao! Đào tạo bán hàng từ A-Z More

Hỏi Đáp Thắc Mắc Lần 2 Khi Sử Dụng Mai Thảo Mộc Trị Mụn

Rất nhiều khách hàng của Maithaomoc.com gửi câu hỏi về thắc mắc khi sử dụng sản phẩm Mai Thảo Mộc . Chuyện mục blogger lần này, mình tổng hợp lại những câu hỏi của khách hàng về việc sử dụng Mai Thảo Mộc Nguyên Chất trị mụn nhé.

Hỏi: Chào Maithaomoc.com, em tên H, em năm nay 16 tuổi thì bắt đầu nổi mụn đỏ và sưng rất nhiều, vậy cho em hỏi em có thể sử dụng mai thảo mộc nguyên chất để trị mụn không? Khoảng bao lâu thì thấy hiệu quả

Đáp: Maithaomoc.com mến chào em, theo như em mô tả thì em đang ở giai đoạn tuổi dậy thì mà ở độ tuổi này em bị mụn nội tiết là chủ yếu. Thường ở độ tuổi của em, mụn nội tiết bao gồm mụn mủ, mụn bọc và mụn ẩn. Cơ thể em đang thay đổi nên em cần lưu ý khi chăm sóc da mặt nhé. Giai đoạn này ai cũng phải trải qua, nhưng em biết chăm sóc da cẩn thận thì sẽ không để lại sẹo rổ và thâm mụn. Em hoàn hoàn có thể sử dụng mai thảo mộc nguyên chất trị mụn nhé. Ngoài việc sử dụng sản phẩm mai thảo mộc nguyên chất trị mụn, em nên kết hợp với spa nặng mụn. Da em đang quá trình phát triển, em đến spa nặng mụn sẽ hạn chế sẹo rổ và thâm sau này. Các kỹ thuật viên cũng có tay nghề và máy móc hạn chế viêm và sưng cho em, nên em nên đến spa để đảm bảo thẩm mỹ cho khuôn mặt sau này và cũng hạn chết những nốt thâm nhé. Cứ sau 7 ngày tức 1 tuần thì e đi lấy mụn 1 lần, chú ý là nhắc nhở những bạn kỹ thuật lấy mụn nào đã chín và trồi lên thôi nha. Nếu lấy mụn chưa chín nó sẽ trồi lên lại. Kiên trì sử dụng cho đến khi nào mụn đẩy lên hết hoàn toàn thì em dùng tiếp sản phẩm mai thảo mộc mix saffron để phục hồi da.

Hỏi: Xin chào Maithaomoc.com, tôi là dân văn phòng, dạo gần đây là tính chất công việc tôi phải đi ra ngoài nhiều, mặt tôi lúc nào cũng phải makeup, đi ra ngoài nóng tôi nổi mụn ẩn rất nhiều, nám và tàn nhang bắt đầu xuất hiện. Vậy tôi nên dùng sản phẩm nào để dưỡng da. Tôi đang phân vân 2 sản phẩm của shop là mai thảo mộc nguyên chất và mai thảo mộc trị mụn. Loại nào tôi nghĩ tôi cũng nên dùng vậy tôi nên dùng cái nào trước đây?

Đáp: Mến chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Maithaomoc.com. Theo những gì bạn mô tả thì maithaomoc.com không nắm rõ tình hình da trước đó của bạn thuộc loại da nào và có hay nổi mụn hay không. Còn nếu mặt bị mụn do makeup và do môi trường thì maithaomoc.com gửi đến bạn những lời tư vấn sau.

Trong trường hợp bạn makeup đã lâu nay nhưng chưa nổi mụn thì có thể sản phẩm bạn đang sử dụng không còn phù hợp với da mặt bạn nữa, cũng có thể bạn make up xong, rồi bạn tẩy trang chưa kỹ nên làm bít lỗ chân lông gây mụn. Gặp môi trường thuận lợi nóng khiến mụn nổi lên khiến da bạn bị sần. Sạm và nám nổi lên có thể do tia uv của mặt trời. Tuy nhiên, bạn đang bị mụn. Bạn chưa thể điều trị nám ngay được mà nên sử dụng sản phẩm mai thảo mộc nguyên chất trị mụn trước, vì da đã bị mụn, bạn dưỡng cở nào da cũng không thể đẹp lên được, thay vào đó bạn nên điều trị dứt điểm là mụn. Cứ sau 7 ngày bạn nên đi lấy mụn bình thường, nếu bạn tự nặn mụn thì sẽ để lại thâm sau mụn do đó Maithaomoc.com khuyến khích bạn đến các cơ sở lấy mụn uy tín để thực hiện và chỉ lấy những mụn đã chín. Sau khi hết mụn, bạn có thể sử dụng mai thảo mộc mix saffron để trị thâm, nám và tàn nhang. Phục hồi da sau mụn. Vậy nên trình tự sử dụng sản phẩm của bạn là mai thảo mộc mộc nguyên chất trị mụn sau đó đến mai thảo mộc mix saffron dưỡng da, trị nám và thâm.

Hỏi: Chào Maithaomoc.com, hiện nay tôi thấy trên thị trường bán nhiều giá mai thảo mộc quá, vậy maithaomoc.com của mình là website chính thức hay sao? Tôi đang tìm hiểu sản phẩm để điều trị mụn cho con gái mình, nhưng tôi rất sợ hàng trôi nỗi và kém chất lượng. Xin cảm ơn!

Đáp: Cảm ơn câu hỏi của bạn. Maithaomoc.com là trang website bán lẻ của mai thảo mộc chính hãng. Mai thảo mộc có 2 wesite chuyên sỉ và chuyên lẻ. Nên bạn an tâm khi mua hàng tại maithaomoc.com. Trong quá trình giao hàng, đơn hàng của bạn trước khi xuất kho sẽ có phiếu bảo hành của công ty kèm theo nên bạn hoàn toàn an tâm nhé. Giá bán niêm yết của công ty chúng tôi đối với mai thảo mộc nguyên chất trị mụn là 199k/ chai và mai thảo mộc mix saffron dưỡng da trị thâm là 219k/chai. Maithaomoc.com là trang web chính thức nên bạn an tâm khi mua tại website của chúng tôi.

Hỏi: Chào Maithaomoc.com, mình tên L công tác tại viettel telecom. Dạo gần đây mụn sau lưng của mình xuất hiện quá nhiều và đen sạm sau lưng khiến mình tự ti khi mặt váy. Vậy mình nên dùng loại nào ạ?

Đáp: Chào L, cảm ơn câu hỏi của bạn gửi đến Maithaomoc.com. Mụn ở lưng khá phổ biến đối với con gái. Thường thì mụn ở lưng xuất hiện thường là mụn cám và mụn đầu đen. Nếu để tự nhiên thì nó sẽ tự tróc đi. Tuy nhiên có những người da bị mồ hôi sau lưng nhiều khiến mụn đầu đen xuất hiện nhiều gây mất thẩm mỹ cho vùng da sau lưng. Trong trường hợp này bạn nên sử dụng mai thảo mộc mix saffron để trị mụn cám và mụn đầu đen sau lưng, mai thảo mộc mix saffron còn có tác dụng trị thâm, dưỡng trắng vùng da mụn nên khi mụn được đẩy lên hết thì làn da sau lưng sẽ rất đẹp. Bạn sẽ tự tin diện những áo váy dây khoe vai nhé.

Hỏi: Maithaomoc ơi! Da mặt em bị dầu vùng chữ T, lâu lâu có mụn bọc xuất hiện. Mụn cám 2 bên gò má thì em nên dùng loại nào?

Đáp: Chào em! Cảm ơn em đã gửi câu hỏi đến maithaomoc.com, theo mô tả thì da e bị dầu và ít mụn. Điều đó không nghiêm trọng lắm. Em có thể sử dụng mai thảo mộc mix saffron để trị mụn cám và mụn ẩn nhẹ dưới da nếu nó chưa trồi lên. Trong quá trình sử dụng mai thảo mộc mix saffron sẽ giúp em kiềm dầu và điều trị dầu vùng chữ T trên mặt. Vì em chưa nói rõ e thuộc độ tuổi nào, nên maithaomoc.com khuyên em nên đến spa để lấy mụn để đảm bảo da em không bị viêm nhiễm nếu em dùng tay mình tự lấy mụn.

Nếu bạn có câu hỏi thắc mắc cần giải đáp về Mai Thảo Mộc, xin vui lòng gửi email qua địa chỉ maithaomoc@gmail.com để được giải đáp.

3 Comments

Leave a Reply