fbpx
ĐĂNG KÝ KHÁCH SỈ! Chiết khấu cao! Đào tạo bán hàng từ A-Z More

Da Đã Từng Tái Tạo, Bong Tróc Thì Nên Dùng Loại Nào?

Dạo gần đây, maithaomoc.com nhận được nhiều khách hàng có trường hợp da đã từng sử dụng qua tái tạo, bong tróc sưng bong da làm da yếu đi rất nhiều, sử dụng mai thảo mộc liệu có được không và có loại nào có thể sử dụng được cho dòng da đã qua tái tạo, sử dụng thuốc rượu gây bong tróc da cho hiệu quả? Cùng maithaomoc.com tìm hiểu vấn đề này nhé.

Tại sao da đã sử dụng qua sản phẩm tái tạo hoặc thuốc rượu thì không thể sử dụng mai thảo mộc?

Nếu bạn đã từng sử dụng dòng sản phẩm tái tạo hoặc thuốc rượu để trị mụn, hẵn bạn đã từng trải qua thời kì da đã sưng lên, bong tróc, mụn đã hết sạch và sau một thời gian ngưng sử dụng thì da của bạn ngày càng mụn hơn, đã thế da của bạn lại còn mỏng và kích ứng không thể nào tiếp nhận thêm bất kì sản phẩm nào cả.

Thậm chí tệ hơn da của bạn mỏng đi rất nhiều, những gân máu xuất hiện khiến da của bạn ngày càng yếu. Bạn dễ ửng đỏ khi rửa mặt, khi ra ánh nắng hay thậm chí bạn rất dễ bị phản ứng với cả sửa rửa mặt mà bạn đang sử dụng.

Tác hại của thuốc rượu, của tái tạo làm bong tróc da bạn đã trải nghiệm.

Mai thảo mộc là dòng trị mụn của công ty Mai Mai Phương, sản phẩm rất hot trên thị trường bằng khẳng định hiệu quả mà nó mang lại. Tuy nhiên không phải một dòng sản phẩm hot là có thể tuỳ ý sử dụng nếu như bạn chưa có kiến thức về nó.

Khi trị mụn bằng mai thảo mộc nguyên chất, da của bạn sẽ khô đi. Tác dụng của mai thảo mộc nguyên chất sẽ đi sâu vào trong lớp biểu bì của da, làm khô nhân mụn nhanh. Chính vì thế da trên lớp ngoài cùng cũng sẽ bị ảnh hưởng một phần. Do đó da của bạn sẽ khô đi. Da đang yếu mà khô sẽ càng yếu hơn. Dù bạn có chăm sóc cỡ nào thì mụn cũng sẽ quay trở lại.

Còn nếu bạn dùng mai thảo mộc mix saffron thì sao? Mai thảo mộc mix saffron cũng là dòng trị mụn kết hợp trị thâm và cấp ẩm cân bằng màu da. Mai thảo mộc mix chỉ phát huy tác dụng trị mụn tốt khi da của bạn phải là da khô hoặc da thường. Tuy nhiên, hiếm khi một làn da nào đã qua tái tạo hoặc thuốc rượu mà có làn da khô cả, vì da bào mòn nên dầu nhờn cũng sẽ nhiều hơn. Bạn sử dụng mai thảo mộc mix saffron thì càng thêm mụn.

Vậy bạn nên dùng loại nào sẽ hợp lý nhất? Và thảo dược bôi đa da là gì?

Nếu da của bạn thuộc loại da trên thì bạn nên dùng thảo dược đa da. Thảo dược bôi đa da là dòng sản phẩm của Đông Y. Thành phần 100% từ thiên nhiên và dùng được cho cả trẻ sơ sinh. Thảo dược bôi đa da khi mở ra sẽ có mùi thơm đặc trưng của đông y được chiết xuất từ tinh chất thiên nhiên lành tính, không có tác dụng phụ và chuyên trị những loại da đã qua tái tạo và thuốc rượu.

Sử dụng thảo dược bôi đa da như thế nào để hiệu quả?

Để sử dụng hiệu quả thảo dược bôi đa da, bạn sử dụng 3 ngày đầu một ngày 3 lần. Trước khi sử dụng thuốc bạn nên ra spa lấy sạch mụn. Bước lấy sạch mụn rất quan trọng, vì nó sẽ giúp bạn loại bỏ mụn nhanh chóng hơn và cải thiện gần 70% cho bạn. Đồng thời để rút gọn thời gian điều trị thâm, việc lấy mụn trước sau đó dùng thảo dược bôi đa da sẽ giúp bạn không bị thâm sau mụn

Giá bán niêm yết của thảo dược bôi đa da là 239.000 vnđ/ chai 5ml.

Hiệu quả khách hàng sử dụng thảo dược bôi đa da sau 4 ngày dùng:

Để được tư vấn thêm về sản phẩm này bạn có thể liên hệ qua thông tin sau

Zalo/ Viber/ ĐT: 0919 462 487 – 0987 917 718

Địa chỉ bán Thảo Dược Bôi Đa Da chính hãng

Leave a Reply