fbpx
ĐĂNG KÝ KHÁCH SỈ! Chiết khấu cao! Đào tạo bán hàng từ A-Z More

Chất Thuốc Mai Thảo Mộc Nhạt Dần Liệu Có Kém Chất Lượng?

Mai thảo mộc không còn là cái tên xa lạ trong dòng sản phẩm trị mụn hot nhất hiện nay. Mai thảo mộc trị mụn khẳng định chất lượng của mình thông qua việc điều trị thành công những ca mụn dù rất nặng trước đây. Tuy nhiên, dạo gần đây chất thuốc mai thảo mộc có vẻ nhạt đi, liệu sản phẩm có còn bảo toàn tốt chất lượng mà nó từng mang lại hay không là câu hỏi của khá nhiều bạn đọc quan tâm. Thông qua bài viết này hy vọng maithaomoc.com cung cấp cho những khách hàng có những kiến thức bổ ích về dòng sản phẩm này.

Mai thảo mộc là sản phẩm của công ty Mai Mai Phương, mai thảo mộc trị mụn có 2 dòng là mai thảo mộc nguyên chất trị mụn và mai thảo mộc mix saffron trị mụn kết hợp trị thâm.

Giá bán niêm yết theo quy định của công ty với mai thảo mộc nguyên chất trị mụn 199.000 vnđ/ chai 5ml. Mai thảo mộc mix saffron trị mụn kết hợp trị thâm 219.000 vnđ/ chai 5ml.

Mai thảo mộc là được nấu theo bài thuốc y học cổ truyền. Chất thuốc được nấu và chắt lọc ra từng chai. Theo thuốc y học cổ truyền, chất thuốc nấu ban đầu sẽ nhạt khi nới nấu, để một thời gian sau chất thuốc sẽ tự cô đặc lại và đậm màu theo thời gian.

Dạo gần đây các lô hàng đa số được nấu xong và đóng gói theo công nghệ khép kín vận chuyển đến người tiêu dùng, những lô thuốc mới nấu cần có thời gian cô đặc và cần tối thiểu 2 tháng để chất thuốc bắc đầu cô đặc thật sự.

Vậy chất thuốc lỏng có ảnh hưởng đến hiệu quả của thuốc?

Công thức tạo ra mai thảo mộc vẫn đảm bảo chất lượng, và thuốc cần thời gian cô đặc nên quý khách hàng nên an tâm khi sử dụng.

Làm sao để mua được mai thảo mộc chính hãng?

Mai thảo mộc chính hãng bạn có thể mua tại website chính thức được uỷ quyền của công ty Mai Mai Phương maithaomoc.com

Nếu bạn mua ở facebook, hãy mua những người bán có banner rõ ràng, có mộc của giám đốc khu vực và mộc của đại lý phân phối

Những mặt hàng kém chất lượng không đúng với giá bán của công ty đều là hàng giả và không được công ty Mai Mai Phương bảo hành.

Bạn cần hỗ trợ mua hàng , Vui lòng liên hệ qua thông tin sau:

Zalo/ ĐT: 0919 462 487

Email: maithaomoc@gmail.com

Website: maithaomoc.com

Leave a Reply