fbpx
ĐĂNG KÝ KHÁCH SỈ! Chiết khấu cao! Đào tạo bán hàng từ A-Z More

Cảnh báo! Dùng Mai Thảo Mộc Gây Kích Ứng Da????

Mai thảo mộc gây kích ứng da, mai thảo mộc làm da càng thêm mụn, mai thảo mộc khiến da bị bào mòn? Mai thảo mộc gây sưng đỏ và bong tróc da… đây là những chủ đề được quan tâm nhất gần đây về mai thảo mộc. Vậy các bạn cùng maithaomoc.com tìm hiểu rõ về vấn đề này nhé.

Mai thảo mộc là sản phẩm của công ty Mai Mai Phương, hiện nay chỉ có 2 dòng sản phẩm là mai thảo mộc nguyên chất và mai thảo mộc mix saffron.

Mai thảo mộc nguyên chất là dòng sản phẩm chuyên trị mụn, nói về tính năng trị mụn thì mai thảo mộc nguyên chất rất mạnh. Đối tượng sử dụng mai thảo mộc nguyên chất đa dạng và không kén da. Mai thảo mộc nguyên chất điều trị nhanh chóng các loại mụn từ nặn đến nhẹ. Hiệu quả trông thấy rõ sau 7-8 ngày sử dụng. Giá bán niêm yết của công ty là 199.000 vnđ/ chai 5ml

Mai thảo mộc mix saffron là dòng sản phẩm cũng trị mụn, nhưng sản phẩm này có tính năng cộng thêm là trị thâm cực mạnh, hỗ trợ điều trị nám và tàn nhang. Những đối tượng sử dụng sản phẩm này là những khách hàng bị mụn như da khô hoặc da thường, những người bị thâm sau mụn, nám và tàn nhang, da không đều màu. Giá bán niêm yết của sản phẩm chính hãng theo công ty 219.000 vnđ/ chai 5ml.

Vậy tại sao một vài người sử dụng mai thảo mộc lại bị kích ứng da, gây sần da và nổi bọng nước li ti trên mặt? để làm rõ vấn đề này, maithaomoc.com chân thành khuyên khách hàng những đối tượng sau đây không nên sử dụng sản phẩm mai thảo mộc để điều trị  mụn cũng như cấp ẩm da

Nếu đã sử dụng thuốc rượu điều trị da trước đó. Rất nhiều khách hàng đến với maithaomoc.com sử dụng thuốc rượu trị mụn trước đó. Khi sử dụng thuốc rượu gây ra hiện tượng bong tróc da, sưng tấy lên. Điều này làm da của các bạn trở nên yếu đi và mỏng đi rất là nhiều. Khi sử dụng sản phẩm mai thảo mộc để trị mụn thì xác định trị mụn bằng nguyên chất da các bạn sẽ hơi khô. Đa số khách sử dụng thuốc rượu trị mụn đều bị da dầu. Nên mai thảo mộc nguyên chất luôn được các bạn chọn ưu tiên trị mụn. Vậy nếu bạn đã dùng sản phẩm tương tự như vậy gây bong tróc da, bào mòn da trong vòng 6 tháng trở lại thì bạn không nên sử dụng mai thảo mộc. Nếu bạn vừa mới ngưng thuốc rượu và sử dụng mai thảo mộc nguyên chất thì sẽ gây nên tình trạng dị ứng, kích ứng da và sần mặt rất nhiều.

Vậy nếu bạn lỡ sử dụng mai thảo mộc trong khi bạn vừa cai thuốc rượu xong thì phải xử lý như thế nào? Bạn nên ngưng sử dụng mai thảo mộc ngay lập tức và dùng sữa tươi không đường rửa mặt để giảm kích ứng da nhé. Bạn cũng nên kiêng cữ sử dụng mỹ phẩm để tránh bào mòn thêm da và da tăng thêm dầu nhờn. Hãy để làn da của bạn phục hồi tự nhiên trong 6 tháng nhé.

Đối tượng thứ hai bạn không nên sử dụng mai thảo mộc là bạn đang dùng kem dưỡng da trắng da trắng siêu tốc. Nếu bạn đang sử dụng kem dưỡng trắng da trắng ngay lập tức, trắng sau 2-3 ngày hay trắng sau 7 ngày thì khả năng những dòng kem đó chứa corticord rất là cao. Chu kì thay da là 21 ngày. Nếu muốn dưỡng trắng da thì hãy tính theo chu kì thay da, dưỡng da sau 21 ngày sẽ thấy da căng bóng sáng lên 1 tông là dưỡng da trắng đúng cách. Còn dưỡng da nhanh trắng quá thì sẽ gây hại cho da. Khi bạn đang sử dụng sản phẩm có mô tả như vậy thì khi dùng mai thảo mộc sẽ làm chất corticord tác dụng nhanh. Bạn nên ngưng sử dụng và kiểm tra da liễu liệu rằng da của bạn có nhiễm chất corticord hay không? Và da liễu sẽ đưa ra lộ trình cai nghiện da ngấm corticord giúp bạn.

Tại sao bạn sử dụng mai thảo mộc lại bị sần và bong tróc da?

Hiện nay hàng giả hàng nhái rất nhiều, mai thảo mộc đang cố gắng đưa đến bạn đọc những thông tin để khách hàng không mua nhầm hàng giả. Nếu bạn sử dụng sản phẩm mà bị như vậy khả năng bạn mua phải hàng giả là 100%. Mai thảo mộc là sản phẩm thành phần 100% từ thiên nhiên không hề gây bong tróc, sưng da. Nếu mua phải sản phẩm giá rẻ hơn giá niêm yết thì bạn hãy hỏi lại nhà bán hàng cung cấp hệ thống trực thuộc, banner công ty cấp và mã đại lý chi nhánh của người bán. Nếu họ không cung cấp được thì người bán rất mập mờ, bạn nên chấm dứt cuộc giao địch đó tránh tiền mất tật mang.

Mong rằng kiến thức trên sẽ giúp ích cho các bạn. Bạn cần mua mai thảo mộc chính hãng. Hãy liên hệ thông tin dưới sau.

ĐT/ ZALO: 0919 462 487 – 0987 917 718

Email: maithaomoc.com

Leave a Reply